Bragðmiklir kjúklingavængir í hunangs- sinnepssósu

Rétturinn er mjög einfaldur og góður!

Fyrir 4

– Berglind, eigandi www.grgs.is

Innihald:

  • 2 kg kjúklingavængir
  • salt
  • 2 msk dijon sinnep
  • 2 msk sætt sinnep, t.d. frá Bahncke
  • 5 msk hunang
  • 2 tsk edik
  • 2 tsk hot sósa
  • salt og pipar
  1.  
  1.  

Aðferð:

  1. Setjið álpappír á ofnplötu og þekið með olíu.
  2. Raðið kjúklingavængjunum þar á og saltið.
  3. Setjið í 220°c heitan ofn og eldið í 20 mínútur og snúið þeim þá við og eldið í aðrar 20 mínútur eða þar til vængirnir eru gylltir á lit og eldaðir í gegn.
  4. Hrærið dijon, sætu sinnepi, hunangi, ediki, hot sósu, salti og pipar saman í stórri skál. Smakkið sósuna til.
  5. Setjið vængina í skálina og veltið þeim upp úr sósunni.
  6. Leyfið þeim að hvíla í sósunni í 5 mínútur og veltið þeim aftur upp úr sósunni og berið fram.
  7.  
  1.  
NÝJUSTU UPPSKRIFTIRNAR