Dásamleg hafra brownie

Uppskriftin var fengin af:

www.lindaben.is

Dásamleg hafra brownie

Innihald:

  • 120 g smjör
  • ¾ dl sykur
  • ¾ dl sýróp
  • 1 tsk vanilludropar
  • ¼ tsk sjávarsalt
  • 140 g hveiti
  • ½ tsk matarsódi
  • ½ tsk lyftiduft
  • 2 dl kakó og hindberja Paulúns Múslí
  • 100 g súkkulaði

 

Aðferð:

  1. Stillið ofninn á 160ºC.
  2. Þeytið smjörið í hrærivél þangað til það er létt og loftmikið, bætið sykrinum og sýrópinu saman við, þeytið saman.
  3. Bætið við vanilludropum og salti, þeytið saman við.
  4. Bætið út í hveiti, matarsóda og lyftidufti, blandið saman.
  5. Bætið út í múslíi og hrærið saman.
  6. Skerið niður súkkulaðið nokkuð fínt niður og blandið saman við.
  7. Setjið smjörpappír í 18 cm kökuform (eða álíka stórt) og hellið deiginu í formið. Ástæðan fyrir því að ég nota smjörpappír er að mér fannst það fallegt og henta fyrir myndatökuna, ef þið viljið ekki hafa smjörpappír þá endilega smyrjiði formið á hefbundinn hátt og hellið deiginu í formið.
  8. Bakið í um það bil 35 mín eða þangað til kakan er orðin þétt í gegn.
  9. Berið fram volga með rjóma.
NÝJUSTU UPPSKRIFTIRNAR
Center karamellufylltar súkkulaðibita smákökur