Grænmetis snitsel með baunabelgjum, gulrótum og fetaosti

Uppskriftin var fengin af:

www.lindaben.is

Við vorum með þetta grænmetis snitsel í kvöldmatinn um daginn þegar við vorum í rólegheitunum en vildum samt elda eitthvað afar einfalt. Þetta mun eflaust koma til með að vera einfaldasta uppskriftin á blogginu en það er líka nauðsynlegt og skemmtilegt að deila með sér ofur einföldu uppskriftunum.

Grænmetisbollu spagettí með kirsuberjatómötum og fersku basil

Innihald:
  • Anamma snitsel
  • 3 gulrætur
  • 200 g baunabelgir
  • ólífu olía
  • salt, pipar og chillí flögur
  • feta ostur

 

Aðferð:
  1. Bakið snitselið inn í ofni samkvæmt leiðbeiningum á umbúðum.
  2. Skerið gulræturnar í strimla og setjið á pönnu með baunabelgjunum og ólífu olíu, kryddið. Steikið við meðal hita í 7-10 mín þangað til grænmetið er orðið mjúkt.
  3. Setjið snitselið með á pönnuna, setjið fetaostinn yfir, með olíunni, leyfið honum að bráðna smá og setið svo á diska.
FLEIRI UPPSKRIFTIR