Grænmetispasta með blómkáli, ratatouille, parmesan og steinselju

2 pakkar Pastella grænmetispasta með blómkáli

1 laukur, saxaður

1 msk ólífuolía

1 hvítlauksgeiri, saxaður

1 tsk ferskt tímjan

1 squash

½ eggaldin

1 paprika

1 dós hakkaðir tómatar

35 g tómatpúrra

1 lárviðarlauf

100 g parmesanostur

50 g söxuð steinselja

Skerið lauk, hvítlauk, tímjan, squash, eggaldin og papriku og steikið saman í ólífuolíu á sauté pönnu í u.þ.b. 5 mínútur. Bætið hökkuðum tómötum, 2 dl af vatni. Tómatpúrru, lárviðarlaufi og ferskum kryddjurtum út á pönnuna. Látið ratatouille standa í eina klukkustund við lágan hita, nema hitið undir seinustu 10 mínúturnar og leyfið þvíað krauma vel. Smakkið til með salti og pipar. Sjóðið Pastella grænmetispasta í léttsöltuðu vatni í eina mínútu. Berið pastað fram með ratatouille, rifnum parmesan og steinselju.

NÝJUSTU UPPSKRIFTIRNAR