Grillaðar kjúklingabringur með aprikósugljáa

Uppskrift fyrir 4

 

4 kjúklingabringur
Olía til að pensla með

Gljái:

150 gr aprikósumarmelaði frá Den Gamle Fabrik
1 msk dijonsinnep
1 tsk hunang
1 fínsaxaðar möndlur
1 msk balsamikedik

 

Aðferð:

Penslið kjúklingabringurnar með olíu og grillið í um 4 mínútur á hvorri hlið. Blandið marmelaði, sinnepi, hunangi, möndlum og balsamikediki saman og penslið aðra hliðina. Snúið bringunum svo á pensluðu hliðina og grillið í 1-2 mínútur. Penslið svo hina hliðina með gljáanum og grillið aftur í 1-2 mínútur. Berið fram með salati og grófu brauði.

 

Verði ykkur að góðu!

NÝJUSTU UPPSKRIFTIRNAR