Gulrótarpasta bolognese

2 pakkar Pastella gulrótarpasta

1 msk sykur

50 g parmesanostur

1 msk ólífuolía

500 g ungnautahakk

150 g laukur

180 g rauð paprika

800 g hakkaðir tómatar

2,5 tsk þurrkað krydd: basilíka, óreganó og tímjan

Nýmalaður pipar

Fersk basilíka

Brúnið ungnautahakk í ólífuolíu, saxið lauk og papriku og bætið út á pönnuna. Steikið saman í u.þ.b. 2 mínútur. Bætið hökkuðum tómötum, kryddi, nýmöluðum pipar og sykur á pönnuna. Látið bolognese sósuna krauma á pönnunni í u.þ.b. 30 mínútur og smakkið til með salti og pipar. Sjóðið Pastella gulrótarpasta í léttsöltuðu vatni í 1 mínútu. Berið pastað fram með bolognesesósu, rifnum parmesan og skreytið með ferskri basilíku.

NÝJUSTU UPPSKRIFTIRNAR