Lúxus hrökkbrauðspizza

Leksands hrökkbrauðspizza

Innihald:

Aðferð:

  1. Blandið sam­an rjóma­osti og pizzasósu og smyrjið á hrökk­brauð. Rjóma­ost­ur­inn hjálp­ar til við að mýkja botn­inn.
  2. Setjið vel af rifn­um osti yfir.
  3. Helga gerði tvær týp­ur, en í raun­inni er allt gott á þess­ar pizz­ur og það má í raun bara henda á hana því sem er til í ís­skápn­um hverju sinni!

Önnur týpan var:

  • rif­inn pip­arost­ur
  • steikt bei­konkurl
  • salami
  • pepp­eroni
  • kon­fekt­tóm­at­ar
  • lauk­ur
  • svepp­ir

Hin týpan var:

  • rif­inn pip­arost­ur
  • mozzar­ella
  • svart­ar ólíf­ur
  • tóm­at­ar
  • lauk­ur
  • svepp­ir
  • hrá­skinka
    eft­ir að búið var að baka pizzuna setti hún meiri hrá­skinku, ruccola og par­mes­an-ost.

Helga Kristjánsdóttir – Matráður hjá Ásbirni Ólafssyni ehf.

NÝJUSTU UPPSKRIFTIRNAR
Dásamleg hafra brownieFljótleg og holl súrdeigs pizza