Pasta með mascaparone, ravioli með blómkáli og möndlum

2 pakkar Pastella ravioli með osti 250 g

400 g skorið blómkál

½ dl ólífuolía

1 bolli mascaparone (250 g)

3 bollar soðvatn af pasta

1 msk sítrónusafi

Salt og svartur pipar

50 g gróft hakkaðar möndlur

Kál

Söxuð steinselja

 

Aðferð

Kál er smakkað til með olíu og ediki

Sjóðið pasta eftir leiðbeiningum á pakka og geymið soðvatnið. Svissið blómkál í ólífuolíu á djúpri pönnu þar til það er gullið á litinn eða í nokkrar mínútur. Bætið mascaparone og soðvatni út á pönnuna. Látið sósuna sjóða og smakkið til meðsalti og svörtum pipar. Setjið pastað út í sósuna. Setjið á disk og skreytið með möndlum og steinselju. Berið fram með káli.

NÝJUSTU UPPSKRIFTIRNAR