Butter Chicken

INNIHALD:

 

  • 800g kjúklingalæri
  • 2 msk chilliduft  eða paprikuduft
  • 3 stk hvítlauksrif, röspuð
  • 80g ferskt rifið engifer
  • 1 laukur
  • 100g Bertolli
  • Salt eftir smekk
  • Garam masala eftir smekk
  • 200g hrein Jógúrt
  • Kókosmjólk eða -rjómi (má sleppa)

Aðferð:

  1. Blandið chillidufti, engifer og hvítlauk saman við jógúrtið í skál og leyfið kjúklingnum að marinerast í blöndunni í u.þ.b. 20 mínútur.
  2. Hitið pönnu og steikið kjúklinginn, hann er svo látinn til hliðar.
  3. Næst er laukurinn smátt skorinn og steiktur á pönnunni, Bertolli er þá bætt út á pönnuna og marineringunni af kjúklingnum einnig.
  4. Kjúklingurinn er settur aftur út í sósuna og látið malla á vægum hita í u.þ.b. 10 mínútur.
  5. Garam masala og salti er síðan bætt við eftir smekk.
  6. Bætið kókosrjóma við í lokin ef þið kjósið.

Borið fram með hrísgrjónum og naanbrauði, skreytt með niðurskornum ferskum kóríander.

Recent Posts
Bertolli í baksturinnbertolli í pastasósuna