Pastasósa

INNIHALD:

 

  • 1 msk olía
  • 1 stór laukur (smátt skorinn)
  • 1 dós niðursoðnir tómatar, hakkaðir
  • 1 matskeið þurrkað oregano
  • Nokkur lauf fersk basilika
  • 100g Bertolli
  • 100g gulrætur, flysjaðar og smátt skornar
  • Salt og svartur pipar eftir smekk

Aðferð:

  1. Léttsteikið gulrætur og lauk í olíu. Bætið því næst Bertolli saman við og leyfið að brúnast örlítið.
  2. Bætið oregano og tómötum í pottinn og látið krauma við vægan hita í 5-7 mínútur.
  3. Saltið og piprið eftir smekk.
  4. Saxið basilíkuna smátt og bætið við alveg í lokin svo hún tapi hvorki lit né bragði.
Recent Posts
Butter Chicken uppskriftSmjörsteiktir sveppir